Thực hiện chính sách đối với người có uy tín, chiều ngày 06/5/2019 tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lai Châu, Đ/c Hoàng Bình nhưỡng, Phó trưởng Ban Dân tộc cùng đại diện các phòng chuyên môn thuộc Ban đã tổ chức thăm và động viên người uy tín đang điều trị nội trú.

Tại cuộc gặp gỡ này, Đ/c  Hoàng Bình nhưỡng, Phó trưởng Ban Dân tộc đã động viên ông Lò Văn Sơn, là người có uy tín của bản Nậm Cầy, xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn, cố gắng điều trị bệnh. Đồng thời trao suất quà trị giá 1,5 triệu đồng cho ông Sơn và mong muốn, sau khi khỏi bệnh ông Sơn tiếp tục phát huy tốt vai trò của người uy tín trong cộng đồng dân cư.

Ngày 05/01/2019, Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác dân tộc 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

 

Chiều ngày 31/8/2018, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Trần Hữu Chí - Ủy viên BCH tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân tộc, Bí thư Chi bộ.

 

Sáng ngày 25/7/2018, Ban Dân tộc tỉnh, tổ chức Hội nghị giao ban công tác 6 tháng đầu năm 2018

Dự và chủ trì Hội nghị đồng chí Trần Hữu Chí Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Lãnh đạo ban, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn thuộc Ban Dân tộc tỉnh và Trưởng phó các phòng Dân tộc huyện, toàn thể công chức Ban Dân tộc tỉnh và  Phòng Dân tộc các huyện, thành phố.

Đồng chí Trần Hữu Chí quán triệt và đề nghị các đại biểu cần tập trung thảo luận các nội dung trọng tâm về vướng mắc, khó khăn trong quá trình tổ chức thực hiện các chính sách, công tác kiểm tra, thanh tra; các giải pháp để tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm.

Đại biểu thảo luận

 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Hữu Chí giao nhiệm vụ cho các phòng chuyên môn của Ban và các huyện: Từ nay đến cuối năm, cần tập trung đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chính sách đảm bảo kế hoạch giao; xây dựng kế hoạch vốn cho giai đoạn (2019-2021), kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III, năm 2019; tăng cường công tác kiểm tra, nắm bắt cơ sở, thực hiện tốt chế độ chính sách kịp thời, đạt hiệu quả./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - BAN DÂN TỘC
Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này

Chịu trách nhiệm: Lò Thị Vương - Phó Trưởng Ban
Điện thoại: 02133.876.426
Địa chỉ: Tầng 5 nhà C, khu Hành chính - Chính trị tỉnh.
email: bandantoc-laichau@chinhphu.vn